Dùng Calcium Mix có gây nóng trong, táo bón không? Xem ngay đánh giá chi tiết

Calcium MIX bổ sung canxi hữu cơ từ tảo biển đỏ nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, cải tiến đáng kể khả năng hấp thu so với các sản phẩm canxi vô cơ truyền thống. Nhưng hấp thu tốt có đảm bảo an toàn, hiệu quả không? Dùng Calcium MIX có gây nóng trong, táo bón không? Những đánh giá từ chính người dùng sản phẩm sẽ giúp mọi người giải đáp chi tiết nhất. 

Thông tin về sản phẩm Calcium MIX bổ sung canxi hữu cơ từ Châu Âu

Tên sản phẩm: Calcium MIX

Nhà sản xuất: EXIM PHARMA – Ba Lan – Italia

Đơn vị nhập khẩu chính hãng: BEARPHAR

Thành phần có trong 2 viên Calcium MIX:
– Aquamin (chiết xuất từ tảo biển đỏ): 534mg

– Bột vỏ hàu: 448,8mg

– Calcium citrate: 162mg

Tương đương 364mg canxi nguyên tố

– Magnesium oxide: 146,2mg

– Vitamin D3: 5mcg

– Vitamin K2 (MK7): 4mcg

Đặc điểm nổi bật nhất của Calcium MIX đó chính là thành phần canxi chiết xuất từ tảo biển đỏ aquamin. Đây là nguồn canxi hữu cơ, có cấu tạo dạng lỗ xốp và khả năng hấp thu cao gấp 3 – 4 lần so với các sản phẩm canxi vô cơ. Ngoài ra trong thành phần Calcium MIX còn bổ sung thêm vitamin D3, K2 và magie càng làm tăng hấp thu và định hình canxi tại xương. 

Calcium MIX bổ sung canxi hữu cơ cho mẹ bầu
Calcium MIX bổ sung canxi hữu cơ cho mẹ bầu

Với những ưu điểm vượt trội về khả năng hấp thu so với canxi vô cơ truyền thống. Nhưng cải thiện khả năng hấp thu thì dùng Calcium MIX có gây nóng trong, táo bón không? 

Dùng Calcium MIX có gây nóng trong, táo bón không? Đánh giá khách quan và chi tiết nhất

90% mẹ bầu khi sử dụng canxi đều gặp phải tình trạng nóng trong gây táo bón, nổi mụn rất khó chịu. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ bầu mà còn làm giảm hiệu quả sử dụng sản phẩm. 

Calcium MIX được cải tiến hoàn toàn về khả năng hấp thu và định hình canxi tại xương, được kỳ vọng sẽ giảm được tình trạng nóng trong, táo bón. Giúp các mẹ bầu có thể bổ sung canxi hiệu quả mà không gây các tác dụng phụ khó chịu. 

Thành phần canxi hữu cơ Aquamin hấp thu tốt, không nóng trong, lắng cặn

Nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng nóng trong, táo bón khi bổ sung canxi là do hấp thu kém. Canxi không được hấp thu hết sẽ dẫn đến: 

  • Tăng lắng đọng canxi tại thận, làm tăng nguy cơ sỏi thận. 
  • Tăng gánh nặng cho đường tiêu hóa. Là nguyên nhân chính gây ra tình trạng khó tiêu, táo bón, nóng trong và nổi mụn cho các mẹ bầu. 

Hiểu được nguyên nhân đó, Calcium MIX được cải tiến hoàn toàn về thành phần so với các sản phẩm canxi truyền thống. Thay vì chỉ bổ sung canxi dạng muối vô cơ khó hấp thu, hiệu quả kém, dễ gây nóng, táo thì Calcium MIX được bổ sung thêm nguồn canxi hữu cơ từ tảo biển đỏ aquamin. 

Các nghiên cứu khoa học đã cho thấy thành phần canxi trong aquamin có cấu trúc lỗ xốp, giúp tăng khả năng hòa tan, hấp thu gấp 3 – 4 lần so với muối canxi vô cơ truyền thống. 

Calcium MIX chứa canxi từ tảo biển đỏ hấp thu tốt nhất hiện nay
Calcium MIX chứa canxi từ tảo biển đỏ hấp thu tốt nhất hiện nay

Chính vì vậy, các sản phẩm bổ sung canxi aquamin như Calcium MIX giúp cải thiện đáng kể khả năng hấp thu, hiệu quả và đặc biệt là giảm hẳn tình trạng nóng trong, táo bón kể cả khi sử dụng Calcium MIX kéo dài. 

Bổ sung magie, vitamin D3 K2 – MK7 tăng hiệu quả, giảm nóng trong táo bón

Trong thành phần của Calcium MIX còn được bổ sung thêm bộ đôi vitamin D3 K2 – MK7. Hai loại vitamin này tham gia trực tiếp vào quá trình hấp thu và chuyển hóa của canxi trong cơ thể. Giúp tăng hấp thu canxi qua đường tiêu hóa và tăng định hình canxi vào xương, răng. Do đó Calcium MIX có hiệu quả hấp thu tốt hơn so với các sản phẩm bổ sung canxi đơn thuần. Đặc biệt giúp giảm nguy cơ loãng xương, đau nhức xương khớp cho mẹ bầu, mẹ sau sinh. Giữ cho hệ xương của mẹ luôn chắc khỏe. 

Tinh chất magie trong Calcium MIX còn giúp giảm tình trạng chuột rút, tê bì chân tay ở mẹ bầu cực kỳ hiệu quả. 

Rõ ràng, xét về thành phần thì Calcium MIX xứng đáng là sản phẩm bổ sung canxi thế hệ mới hoàn toàn ưu việt. Khả năng hấp thu tốt, hiệu quả cao và an toàn, không gây nóng trong táo bón. Do đó, sản phẩm đã có mặt trên 60 quốc gia, đặc biệt được các chuyên gia dinh dưỡng Châu Âu khuyên dùng. 

Các mẹ bầu, mẹ sau sinh dùng Calcium MIX không còn bị nóng trong, táo bón như canxi vô cơ truyền thống

Thành phần ưu việt như vậy nhưng thực tế dùng Calcium MIX có gây nóng trong, táo bón không? 99,99% các mẹ đã sử dụng Calcium MIX đều rất hài lòng và đánh giá tích cực về sản phẩm. 

Chị Phạm Trang đã sử dụng Calcium MIX đến hộp thứ 4, hoàn toàn không gây nóng trong, khó chịu

Lúc mới mang thai, mình nghe các mẹ giới thiệu loại canxi úc nổi tiếng lắm nên cũng mua về dùng. Nhưng mới uống được 3 hôm thì thấy khó chịu, táo bón kinh khủng. Ngày nào cũng phải ngồi ôm bụng trong nhà vệ sinh cả tiếng. Mình tiếc tiền định cố dùng hết nhưng táo bón quá không chịu được nên đành bỏ. 

Mình tưởng do cơ địa của mình bị nóng trong nên lo lắng lắm. Không biết uống canxi bầu kiểu gì. Nhưng được dược sĩ Mẹ Akay tư vấn thì mới biết loại đó là canxi vô cơ nên khó hấp thu hơn rất nhiều, dẫn đến tình trạng nóng trong như của mình. Vậy là mình chuyển sang canxi hữu cơ Calcium MIX. 

Dùng Calcium MIX mới thấy đúng là chân ái các mẹ ạ. Dễ uống mà không hề bị nóng trong, táo bón chút nào. Mình dùng đến hộp thứ 4 rồi mà vẫn trơn tru và thoải mái lắm. Các mẹ bầu cứ lựa chọn canxi hữu cơ Calcium MIX mà dùng. Không lo nóng trong, táo bón hay tác dụng phụ gì đâu ạ.” 

Mẹ Phạm Phương cơ địa nóng trong nhưng dùng Calcium MIX vẫn không lo táo bón, nổi mụn: 

Cơ địa mình bình thường đã dễ bị nóng trong, nổi mụn rồi, đến lúc bầu thì còn khó chịu gấp 10 lần. Hôm nào quên ăn rau thôi là cảm giác cứ nóng ruột, bụng khó chịu lắm. Vậy nên mấy loại canxi mình uống không chịu nổi, táo bón lắm. 

Tìm kiếm mãi thì mình được Dược sĩ Mẹ Akay tư vấn dùng thử loại canxi hữu cơ Calcium MIX. Loại này nhập khẩu từ Châu Âu, có cả tem chống hàng giả của Bộ Công An mà giá lại cực mềm. 

Dùng Calcium MIX thì đúng là không bị nóng trong hay táo bón, khó tiêu nữa. Mình lựa chọn Calcium MIX cho cả thai kỳ để hai mẹ con có sức khỏe tốt nhất”. 

Chị Dung Trần cũng chia sẻ: 

Calcium MIX là dòng canxi hữu cơ, mình dùng không bị nóng trong hay táo bón gì cả. Bầu mình chỉ cần dùng Calcium MIX cùng với Nutristill 90 thôi là yên tâm có đủ chất cho cả mẹ và em bé”. 

Nếu mẹ vẫn đang thắc mắc dùng calcium mix có gây nóng trong, táo bón không? Thì câu trả lời chắc chắn là không! 

Calcium MIX với thành phần canxi hữu cơ từ aquamin, kết hợp cùng vitamin D3 K2 – MK7. Từ đó tăng khả năng hấp thu gấp 4 lần so với các sản phẩm canxi vô cơ truyền thống. Giảm canxi lắng cặn gây nóng trong, táo bón. Dùng Calcium MIX, các mẹ không còn phải lo về vấn đề hấp thu kém hay nóng trong, táo bón nữa. 

Calcium MIX được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và đang được bán tại Siêu thị Mẹ Akay. Sản phẩm có đầy đủ chứng nhận về chất lượng, được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành và đảm bảo an toàn, hiệu quả tốt nhất. 

Để mua Calcium MIX chính hãng và các sản phẩm vitamin bầu khác, hãy gọi ngay tới Siêu thị Mẹ Akay qua hotline: 1800 6912 hoặc tới trực tiếp cửa hàng Siêu thị Mẹ Akay tại địa chỉ: số 36 Văn La, Hà Đông, Hà Nội. Các dược sĩ chuyên môn của siêu thị Mẹ Akay sẽ giúp các mẹ giải đáp các thắc mắc và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *